Xe từ Đà Nẵng đi La Vang đưa đón tận nhà

Đà Nẵng La Vang
Xe từ Đà Nẵng đi La Vang đưa đón tận nhà
  • Có xuất hóa đơn VAT
  • Xe đời mới & Đón trả tận nhà
  • Giá cho thuê xe rẻ nhất
  • Tài xế vui vẻ nhiệt tình và tận tâm

Xe xuất bến 1 giờ/Chuyến từ 5h sáng - 9h tối

Không phụ thu tiền xăng khi vượt km.

Giá trọn gói - Không phát sinh phí

Xe từ Đà Nẵng đi La Vang cung cấp sự thuận tiện cho du khách muốn thăm viếng thánh địa La Vang - một trung tâm tôn giáo quan trọng của người Công giáo tại Việt Nam. La Vang cách Đà Nẵng khoảng 150km về phía Tây Nam, điều này tạo ra cơ hội tuyệt vời để du khách có thể dễ dàng trải nghiệm và khám phá những nét đẹp văn hóa, tâm linh tại đây.

Đội xe đa dạng: Chúng tôi cung cấp xe đi từ Đà Nẵng đến La Vang rất đa dạng, từ xe ô tô 5 - 7 - 16 - 29 - 45 chổ, phục vụ theo nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Chất Lượng và An Toàn: Các xe của xe ghép Huế Đà Nẵng được đầu tư toàn bộ xe nhập mới, cam kết về chất lượng và an toàn, đảm bảo rằng du khách có một hành trình an toàn và thoải mái.

Đặt xe linh hoạt: Quá trình đặt vé rất linh hoạt, quý khách có thể thực hiện đặt xe trực tuyến tại https://xeghepdanang.com hoặc thông qua hotline 0938764029.

Dịch vụ đưa đón tận nhà: Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón tận nhà của du khách đến điểm xuất phát, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho du khách.

Lợi Ích khi sử dụng dịch vụ xe từ Đà Nẵng đi La Vang

Tiết Kiệm Thời Gian: Dịch vụ xe từ Đà Nẵng đi La Vang giúp du khách tiết kiệm thời gian so với việc tự lái xe hoặc sử dụng phương tiện công cộng.

Thuận Tiện và Linh Hoạt: Du khách có thể chủ động lựa chọn loại xe, thời gian khởi hành phù hợp với lịch trình cá nhân và những điểm dừng chân trên đường đi.

Trải Nghiệm Tối Ưu: Việc sử dụng dịch vụ xe cung cấp cho du khách trải nghiệm thoải mái, không lo lắng về việc di chuyển và tập trung hoàn toàn vào việc thư giãn và khám phá.

Giao Thông An Toàn: Bằng cách sử dụng dịch vụ xe, du khách có thể tránh được những lo lắng liên quan đến giao thông cũng như tìm kiếm địa điểm đỗ xe.

Thánh Địa La Vang - Hành hương về bên Mẹ La Vang

Thánh Địa La Vang, nằm ở xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, là một trong những địa điểm linh thiêng và quan trọng của người Công giáo Việt Nam. Thánh Địa La Vang được cho là nơi Đức Mẹ đã hiện ra vào cuối thế kỷ 18 và từ đó trở thành một trung tâm tôn giáo quan trọng của đạo Công giáo ở Việt Nam.

Thánh Địa La Vang không chỉ là nơi để mọi người tập trung cầu nguyện mà còn là điểm đến của những hành hương tâm linh. Du khách đến đây không chỉ ngưỡng nghiệm vẻ đẹp của kiến trúc tôn giáo mà còn được chứng kiến sự kết hợp độc đáo giữa văn hóa dân gian và tôn giáo. Nhiều lễ hội, hành lễ, và các sự kiện tôn giáo hàng năm diễn ra tại Thánh Địa La Vang, thu hút hàng ngàn du khách và người tín đồ đến thăm viếng và tham gia.

Du khách khi đến với Thánh Địa La Vang còn có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tôn giáo độc đáo, điện thoại Mẹ La Vang, đài tiếng chuông… Ngoài ra, khung cảnh xung quanh với những cánh rừng xanh, hồ nước trong lành cũng tạo nên một bức tranh thiên nhiên tĩnh lặng, thích hợp cho những ai muốn tìm kiếm sự yên bình trong tâm hồn.

Với sự linh thiêng, vẻ đẹp tự nhiên và giá trị lịch sử, Thánh Địa La Vang là điểm đến hấp dẫn không chỉ đối với người theo đạo Công giáo mà còn là của tất cả mọi người, đặc biệt những ai yêu thích khám phá văn hóa tôn giáo và tìm kiếm sự yên bình tâm hồn.  

Thông tin đặt xe